Trung tâm tuyển sinh và sát hạch lái xe Thành Công

Cơ sở dạy nghề và đào tạo Thành Công được Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội cấp giấy phép hoạt động đào tạo ô tô từ tháng 07/2013. Được đánh giá là một trong những Trung tâm uy tín nhất ở Hà Nội về lĩnh vực đào tạo và dạy nghề ô tô, Trung tâm đã đáp ứng đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về phòng học chuyên môn, mô hình học thực hành lái xe ô tô. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm luôn đáp ứng nhu cầu học, thi của mọi đối tượng học viên.
Tính đến nay, Trung tâm đã khai giảng được hơn 200 khoá học, cấp bằng ô tô với lưu lượng trung bình theo giấy phép là 460 học viên/01 khóa. Số lượng học viên được Trung tâm đào tạo và cấp bằng xe máy lên đến hơn 70.000 học viên, cấp bằng ô tô gần 30.000 học viên.
Vì mục tiêu an toàn giao thông, tiến tới một xã hội an toàn cho mọi người, Trung tâm dạy nghề và đào tạo Thành Công luôn coi trọng chất lượng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “HỌC THẬT, THI TỐT, LÁI GIỎI”, Trung tâm dạy nghề và đào tạo Thành Công hướng tới đào tạo phổ cập trình độ lái xe “TỰ TIN, AN TOÀN” cho mọi người.

0
Khóa học
0
Học viên Ôtô
0
Học viên xe máy

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh: Số 5, ngõ 78, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

 

Cơ sở đào tạo:
  • Cơ sở 1: Ngõ 464 đường Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tổ 53, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
  • 0981.548.880 – 1900.636.581
  • facebook.com/truongdaylaixe
  • Website: daylaithanhcong.vn